Những điều bí mật về câu chuyện mua xe hơi lỗi thời


Khoảng một lần một tuần, tôi đi qua một bài viết mà tuyên bố để cung cấp cho "xe mua hacks" hoặc ngụ ý cho biết "bí mật các đại lý không muốn bạn biết." Trong khi một số lời khuyên này hữu ích, các mẹo khác là chỉ báo cáo chăn mà có lẽ sẽ không cho kết quả bạn nhận được các thỏa thuận tốt nhất.
 Dưới đây là một số "quy tắc" nhận được tossed xung quanh khá thường xuyên, nhưng không phải luôn luôn có ích.

Không bao giờ mua mới

Tôi đã bảo hiểm chủ đề này trước khi, nhưng câu châm ngôn vẫn tồn tại. Khái niệm này là dựa trên thực tế là chiếc xe mất giá ngay sau khi họ lái xe đi rất nhiều và do đó được sử dụng xe sẽ rẻ hơn so với một hình mới. Thực tế là việc tiết kiệm tiềm năng là phụ thuộc vào xe và thị trường.

Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ, đã bao giờ tài trợ cho một chiếc xe mới

Sở hữu một chiếc xe mong muốn là một rite of passage người lớn gần như mọi hy vọng kinh nghiệm ít... Đọc thêm thegarage. Jalopnik. com

Thường tôi sẽ nhận được khách hàng không phải là thực sự trên thị trường cho một chiếc xe được sử dụng và có ý định mua mới, nhưng sau đó họ nói rằng "Nếu tôi có thể tiết kiệm một vài grand bằng nhận được phiên bản 1 hoặc 2 năm tuổi, với thấp dặm tôi sẽ làm điều đó."

Thông thường, nhẹ được sử dụng xe hơi sang trọng mà chỉ là một hoặc hai năm cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la do thực tế rằng đường cong chi phí khấu hao là dốc hơn nhiều, nhưng thương hiệu chính có một danh tiếng về độ tin cậy có thể cung cấp giá trị bạn đang mong đợi. Trước khi sở hữu chiếc xe trên ba tuổi sẽ mang lại tiết kiệm hơn khi so sánh với các mô hình thương hiệu mới.

Khi so sánh giá cả được sử dụng và mới, nhận ra thị trường cho nhẹ được sử dụng xe ô tô thông thường không có nhiều của đánh dấu. Do cạnh tranh gay gắt, một số đại lý giá của chiếc xe được sử dụng để bán một cách nhanh chóng và có thể chỉ budge một vài trăm đô-la hay không ở tất cả. Khác rất nhiều xe đang bán hơn một "kinh nghiệm" một thỏa thuận sẽ có trước thuộc sở hữu mô hình định giá cao hơn những cái mới.

Không có được hút vào CarMax tiếp thị máy

Oh, Carmax. Bạn có thể không có các thỏa thuận tốt nhất trên xe ô tô được sử dụng, nhưng bạn có một số tiếp thị damn tốt... Đọc thêm thegarage. Jalopnik. com

Xe mới thường có một lợi nhuận lớn hơn cho giảm giá, đặc biệt là nếu các nhà sản xuất là cách thêm thêm ưu đãi. Điều quan trọng là Hãy so sánh các giảm giá mà bạn sẽ nhận được trên một mô hình mới cho các mức giá của các phiên bản được sử dụng.

Ngoài ra, nhận ra rằng khoản vay xe mới có xu hướng cung cấp mức giá thấp như vậy nếu sự khác biệt trong bán giá giữa một chiếc xe mới hoặc được sử dụng là $1000 hoặc ít hơn, bảo hành bổ sung và thấp hơn APR, Mua thông minh mới.

Khi mua mới là thông minh hơn so với mua sử dụng

Cuối tuần tôi thực hiện những khẳng định rằng "mua mới là cho Suckers," của khóa học tôi đã chỉ...

Bán bên xe riêng của bạn thay vì kinh doanh

Tính trung bình, những người bán xe hơi của mình tư nhân sẽ làm cho nhiều tiền hơn so với giao dịch vào các đại lý. Nhưng thống kê trung bình không cho biết toàn bộ câu chuyện. Tùy thuộc vào những gì bạn đang nhận được thoát khỏi, phí bảo hiểm tiềm năng mà bạn sẽ nhận được từ một người mua tư nhân có thể không có giá trị nhức đầu.

Nhiều tiểu bang sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế thuế kinh doanh xe hơi của bạn Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải trả thuế bán hàng vào sự khác biệt giữa giá bán và giá trị thương mại. Trước khi bạn quyết định thương mại hoặc bán, nhận được một lời mời từ các đại lý và chạy các con số.

Trong khi tôi đã chờ đợi của tôi GTI 2015 đến, tôi liệt kê Mazda3 2010 của tôi để bán trên trang web khác nhau. Tôi biết bao nhiêu các đại lý cung cấp và tôi muốn nhìn thấy nếu tôi có thể đặt một số tiền trong túi của tôi.

Dưới đây là một cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản, tôi đã có với một người mua tiềm năng. Bất cứ ai đó đã cố gắng để bán trên Craigslist sẽ liên quan.

Người mua - tôi đang quan tâm trong Mazda của bạn. bạn sẽ mất $9500?

Tôi - No.

Người mua - tại sao không? Tôi có thể tìm thấy chiếc xe giống như của bạn cho $10,000.

Tôi - bạn nên mua một trong những, các đại lý là cung cấp cho tôi $11,000.

Người mua - điều gì về $10.500?

Tôi - tại sao nào tôi bán cho bạn chiếc xe cho 500 $ ít hơn các đại lý cung cấp cho tôi không?

Người mua - tôi có tiền mặt.

Tôi - thì các đại lý, và nó ít rắc rối cho nhiều tiền hơn.

Một giờ đi bằng...

Người mua - Ok, tôi có thể làm $11,000.

-Không, các đại lý là cung cấp cho tôi 11.000 và với thuế tiết kiệm mà làm cho nó giống như $ 11.500 người. Vì vậy, để cho tôi để bán riêng bên tôi cần để có được nhiều hơn $11.500

Hai ngày đi bằng...

Người mua - tôi có thể làm $11, 500... bạn có thể tài trợ cho tôi?

Needless to say, tôi đã kết thúc kinh doanh xe của tôi cho các đại lý.

Bạn có thể làm cho thêm tiền bán xe tư nhân, nhưng bạn cần phải so sánh các cung cấp. Cao hơn bạn danh sách xe qua ngưỡng $10,000 nó trở nên nhiều hơn một thách thức bởi vì hầu hết người mua sẽ phải nhận tài trợ.


Tôi có nên thương mại trong xe của tôi hoặc bán tư nhân?

Khi nó là thời gian để nâng cấp xe của bạn hiện tại, bạn đang phải đối mặt với sự lựa chọn của giao dịch đó... Đọc thêm thegarage. Jalopnik. com

Không có các đại lý tài chính

"Chuyên gia" cho biết bạn không có một đại lý tài chính bởi vì các đại lý có thể đánh dấu các khoản cho vay và bỏ túi sự khác biệt. Điều này được gọi là "đại lý khu bảo tồn." Trong khi thực tế là phổ biến, và một số người có thể nhận được đưa cho một đi xe trong văn phòng tài chính, những người mua với tín dụng tốt thường là tốt hơn off với các khoản vay từ các đại lý.

Đại lý có quyền truy cập vào ngân hàng nhiều hơn và đặc biệt tài trợ thông qua các nhà sản xuất. Công đoàn tín dụng của bạn sẽ hiếm khi có thể làm tốt hơn so với một số các ngân hàng lớn hơn và ô tô. Không cho vay địa phương sẽ giúp bạn có không phần trăm nguồn tài chính, như không có khuyến khích để cung cấp cho bạn một khoản cho vay mà họ làm cho không có tiền vào. Ô tô muốn di chuyển để cánh tay cho vay của họ sẽ cung cấp cho mức giá rất cạnh tranh đối với những người mà các đơn vị đủ điều kiện.

Tuy nhiên, nếu bạn không có tín dụng hoàn hảo, một công đoàn tín dụng hoặc các nguồn tài chính bên ngoài có thể là cách để đi. Tôi đã nhìn thấy một số trường hợp mà một đại lý sẽ cho biết một người mua với số điểm FICO dưới 650 một số tỷ lệ lãi suất cao điên giống như 12 phần trăm, tất cả trong khi đó người mua đã có thể để có được chấp thuận cho một tháng tư hợp lý hơn thông qua các công đoàn tín dụng của họ là "tốt nhất họ có thể làm".


Những gì bạn nên biết về việc là một người mua tiền mặt tại một đại lý

Nếu bạn mua một chiếc xe từ một người bán tư nhân, bạn có thể có nhiều khả năng để có được mức giá bạn... Đọc thêm

Bất kể tình trạng tín dụng của bạn, bạn không muốn để là vào lòng thương xót của bất cứ điều gì các đại lý cung cấp cho bạn. Có được chấp thuận trước trước khi bạn bước vào phòng trưng bày. Đó là các đại lý của quan tâm để có bạn đi vay tiền của họ, vì vậy sử dụng chấp thuận trước của bạn như là đòn bẩy cho một tỷ lệ thấp hơn. Nếu họ không thể cung cấp cho bạn cùng một tỷ lệ hoặc thấp hơn, chỉ cần sử dụng chấp thuận trước của bạn.

Có giảm giá thay vì tỷ lệ lãi suất thấp

Một số nhà sản xuất sẽ cung cấp một ưu đãi tiền mặt bổ sung cho những gì họ gọi là "tài chính đặc biệt" (thường là một tháng tư hơi cao) hoặc bạn có thể forgo tiền mặt và mất một mức lãi suất thấp hơn. Những người nói "luôn luôn đưa tiền mặt" là quá lười biếng để chạy các môn toán.

Tôi chỉ giúp một người đàn ông trẻ mua một thương hiệu mới Ford tập trung. Đã có một số giảm giá có sẵn trên đầu trang của giảm giá đại lý bất cứ điều gì tôi đã có thể nhận được. Một trong những ưu đãi là một thêm $500 khách hàng tiền nếu người mua đã diễn một tỷ lệ lãi suất 3% thay vì các phần trăm zero cho 60 tháng.

Giá bán của chiếc xe là $27,500 sau thuế và các lệ phí với $500 tiền mặt khách hàng giảm giá tại APR 3 phần trăm. Nếu ông đã chọn con đường phần trăm zero ông đã có để tài trợ cho $28.000. Đây là nơi bạn cần một trong những máy tính cho vay.

Các khoản thanh toán hàng tháng trên $27,500 lúc 3 phần trăm sẽ là $494 một tháng cho 60 tháng. Nếu ông cho đến 500 $ và đi các tuyến đường lãi, các khoản thanh toán là khoảng $467. Đó là một sự khác biệt của 27 $ một tháng; Nếu bạn nhân sự cân bằng trong quá trình các khoản vay bạn sẽ trả thêm $1620 bằng cách lấy tiền mặt. Ngay cả khi khách hàng tài chính tiền là $1500, nó vẫn sẽ có thuận lợi hơn để có các khoản vay không phần trăm.

Làm toán trước khi đó khoản vay không lãi suất tự động

Hầu như tất cả mọi người mua sắm cho một chiếc xe muốn một cái gì đó để không có gì. Khi nói đến xếp hàng các... Đọc thêm thegarage. Jalopnik. com

Chỉ mua vào cuối tháng

Trước tuổi internet mua sắm, "insider Mẹo" là để hiển thị vào ngày cuối cùng của tháng và điểm một đối phó kẻ giết người. Lý do là là đại lý có đáp ứng hạn ngạch bán hàng mỗi tháng và để có được số lượng của họ, họ sẽ sẵn sàng để "có một mất mát" trên một chiếc xe chỉ để có được các đơn vị giảm rất nhiều.

Những gì các "nội bộ" không cho bạn biết là rằng bạn vẫn có thể sẽ chỉ phải trả quá nhiều ngay cả khi bạn mua vào ngày cuối cùng. Đại lý một số hit của hạn ngạch đầu, trong trường hợp đó, họ đã không có động lực để cắt cho bạn một giảm giá phụ. Đại lý khác có thể không bao giờ trúng những con số dung lượng tiền thưởng và phụ thuộc vào lợi nhuận từ xe hơi nổi kinh doanh của họ, do đó, họ không đưa ra như là lớn của một giảm giá như một số cửa hàng khác.

Các vấn đề khác với tip này là bạn không có thời gian để đủ so sánh báo giá. Một đại lý có thể cung cấp cho bạn những gì bạn nghĩ là một mức giá tuyệt vời, nhưng cách duy nhất để biết có hay không bạn có thể làm tốt hơn là để so sánh các số đó để các đại lý khác.

Cuối tháng một người nào đó liên lạc với tôi về một giá trên một Acura TLX với một MSRP $36,929, và ông nói rằng ông đại lý địa phương đề nghị ông một giá bán $34,000. Vì đây là khoảng $500 theo hoá đơn ông đã cảm thấy khá tốt về nó, nhưng vẫn không chắc chắn.
Tôi đã đạt ra đến một số liên lạc của tôi Acura trong khu vực của mình và có giá bán $32.500. Khi tôi trình bày báo này cho các đại lý khác, họ không thể chạm vào nó, có khả năng nhất bởi vì các đại lý không di chuyển đủ khối lượng xây dựng trong đó loại lề trên chiếc xe của họ. Người mua kết thúc tham gia một đoạn lái xe ngắn nhưng lưu lại một thêm $1500.

Làm thế nào để Spot một đại lý xe hơi mờ ám

Với rất nhiều đại lý để lựa chọn, nó có thể được khó khăn để quyết định nơi để chi tiêu năng lượng của bạn... Đọc thêm

Theo kinh nghiệm của tôi, một đại lý tích cực sẽ cung cấp cho bạn cùng một mức giá tuyệt vời lúc đầu tháng như họ sẽ ở cuối. Chìa khóa ở đây là không phải đợi đến phút cuối và hy vọng bạn điểm một thỏa thuận, nhưng để tận dụng những ưu đãi khác để buộc các đại lý để cạnh tranh. Nó có thể mất đến một tuần hoặc nhiều hơn để thu thập các dấu ngoặc kép và pit họ chống lại nhau.

Là đáng ngờ của bất cứ ai đưa ra lời khuyên với việc sử dụng các cụm từ "luôn luôn" và "không-bao giờ" vì mua hoặc thuê một chiếc xe không phải là một kịch bản "một kích thước phù hợp với tất cả". Mỗi người mua có một bộ khác nhau của những trường hợp đó sẽ đòi hỏi một chiến lược khác nhau.

Lời khuyên rằng sẽ không cho phép bạn xuống, chỉ là cửa hàng xung quanh và chạy các số điện thoại cho chính mình.

Nguồn jalopnik
Tags:
:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét