Lợi ích thiết bị hộp đen oto TMS T79 cho xe oto


Thiết bị giám sát hành trình Sài Gòn luôn giám sát vị trí, tốc độ, thể xe tại mọi lúc mọi nơi khi máy tính kết nối Internet, mọi thông tin được lưu giữ và bạn không cần phải cài đặt phần mềm, tốc độ bản ghi 10 giây/lần trên thiết bị giám sát hành trình Adsun, thời kì lưu trữ vắng khoảng 90 ngày được lưu trên thẻ nhớ 2G và lưu giữ trên server được 360 ngày.

Thiết bị giám sát hành trình Xe Oto hợp chuẩn Bộ GTVT. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao giá rẻ chất lượng trên thị trường. Với những tính năng đặc biệt cùng những hổ trợ kỹ thuật nhiệt tình với tính phổ quát của sản phẩm hy vọng phần nào sẽ mang đến sự bằng lòng của quý khách hàng.


Thiết bị hộp đen oto Adsun được trang bị thêm nhiều tính năng nổi trội luôn mang đến trãi nghiệm người dùng là điều mà Sài Gòn Star mang đến cho quý khách hàng.

Thiết bị giám sát hành trình TMS - T 89 được kiêu hãnh là thiết bị GSHT hiệp QCVN 31: 2014/BGTVT nhỏ gọn nhất Việt Nam bây chừ. Ngoài nhỏ gọn mà còn dẻo dai và có thêm nhiều tính năng trội trong khi các hộp đen oto khác trên thị trường không có.

- Xem lại lộ trình xe trong quá khứ của hộp đen định vị

- Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ, thời gian lái xe, theo chuẩn của bộ giao thông vận tải đưa ra

- Quản lý đóng mở cửa

- Hộp đen oto Adsun báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức

- Quản lý xe tắt/bật điều hòa

- Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện

- Quản lý lượng xe trong vùng, sãnh, gara…

- Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động khi sử dụng hộp đen oto: quản lý đóng mở cửa, tốc độ (áp dụng với xe khách)

- Hộp đen oto TMS cảnh báo xe quá tốc độ, dừng đỗ lâu, điện áp accu thấp

Giấy chứng thực thiết bị giám sát hành trình phù hợp QCVN

Vận hành và lắp đặt 1 cách chi tiết sản phẩm với đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm và 1 hệ thống tài liệu chỉ dẫn chi tiết ngắn gọn giúp cho quý khách nhanh chóng làm chủ thiết bị giám sát hành trình cũng như phương tiện của mình. 


Bản đồ được dùng trên định vị oto Sài Gòn
Tags:
:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét