Lần theo thiết bị GPS chỉ đường, một phụ nữ lái xe xuống sông

Đây cũng là những câu chuyện đáng cười cũng như đôi lúc thiết bị định vị oto không chuẩn xác hay người phụ nữ quá lạm dụng vào GPS nên có thể đã bị chính GPS định vị này trả thù cũng nên.

Theo hướng từ GPS của chiếc xe của mình, một phụ nữ Canada 23 tuổi đã lái xe thẳng vào một vịnh Georgian vào đầu tuần này

Người phụ nữ, cô ta không quen thuộc với khu vực, đã lái xe ở Tobermory khi cô ấy bỏ lỡ một rẽ phải và lái xe thẳng vào Vịnh Georgian, Katrina Rubinstein-Gilbert, phương tiện truyền thông và cộng đồng an toàn cán bộ cho Bruce Peninsula Ontario tỉnh cảnh sát, nói với ABC News.

Chiếc xe thực hiện nó qua vùng vịnh - chiếc Toyota Yaris màu đỏ đánh chìm dưới gần sát đất, Rubenstein-Gilbert nói. May mắn, "suy nghĩ nhanh chóng" người phụ nữ đã có thể cuộn xuống cửa sổ để thoát ra.


Xem thêm Đồng hồ thông minh Pebble cùng những tính năng theo dõi sức khõe.

Andrea VinczeDiver Zsolt Vincze đặt một cái móc vào ngập Toyota Prius để giúp lấy lại nó từ Vịnh Gruzia ở Tobermory, Ontario.

Cảnh sát nói rằng nhiệt độ của nước bên dưới 40 độ Fahrenheit và người phụ nữ đã phải bơi gần 30m vào bờ. Cô sau đó đi đến một khách sạn địa phương để gọi giúp đỡ kể từ khi điện thoại di động của mình vẫn còn bên trong xe, Rubinstein-Gilbert nói.


Andrea Vincze, những người chụp ảnh xe như nó được kéo khỏi vịnh, nói với ABC News thuyền đoạn đường dẫn vào trong nước là "khá rộng" và có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một đường phố.

Vincze cho biết chồng bà Zsolt - một địa phương hướng dẫn lặn, giúp các phi hành đoàn kéo chiếc xe ra vào buổi sáng thứ sáu.Xe nghiêng lên phía dưới cùng của Vịnh, không phải là sửa chữa, Vincze nói. Thiết bị định vị oto và xe đã không hư hại trong vụ bất cẩn này, Rubinstein-Gilbert nói.

Tags:
:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét