1 chiếc xe ô tô gold chỉ tổn phí chỉ 1 triệu USD ở Dubai

Niềm vui đang được giới thiệu tại triển lãm Automechanika về chiếc xe màu Gold hấp dẫn tại Dubai này.


Các tính năng xe nâng cao tính năng khí động học, tăng cường cơ thể và xác thực handlingImage tín dụng: cung cấp

Kuhl đua xe mạ vàng Nissan đã rút ra sự để ý tại AutomechanikaImage tín dụng: cung cấpRssShare trên facebookShare ngày twitterAdd trên google plusSend Email FriendAddthis10
Ai nói chúng tôi đang thiết lập cho một suy thoái toàn cầu? Một chói mạ vàng chiếc xe trị giá 1 triệu USD (Dh3.67 triệu) được khánh thành tại Dubai hôm nay. Tùy chỉnh Nissan R35 GT-R là trọng điểm của Automechanika, một cuộc triển lãm ô tô các bộ phận tại Trung tâm thương nghiệp thế giới Dubai.

Niềm vui gilty đang được giới thiệu bởi ace tivi và customizers của chiếc xe thể thao, Kuhl đua. Đặt tên Godzilla, chiếc xe là một kết quả của một sự hợp tác giữa Artis, Kuhl đua và thầy khắc Takahiko Izawa.

Ánh vàng sơn đặc biệt bao gồm một 3.8 lít V6 twin turbo 545 hp động cơ, souped với bổ sung mã lực và mô-men xoắn bổ sung. Các tính năng xe nâng cao tính năng khí động học, tăng cường thân thể và xử lý xác thực.

Đua xe tốc độ

Động cơ của xe được ủng hộ bởi một tiên tiến chuyển paddle sequential 6 tốc độ kép ly hợp truyền, mà có thể là các trình điều khiển được chọn để thay đổi độ đua xe như. Trình tự chuyển dịch transaxle tính năng biệt lập ẩm thấp ly hợp lẻ (1,3,5) và thậm chí cả bánh răng (2,4,6) và trước khi chọn lọc các tiếp theo cao nhất tới thấp khăng khăng bị và cho mau chóng thay đổi.

Dầu khác biệt hiệu suất cao, được sử dụng trong các cuộc thi motorsports GT-R, là tiêu chuẩn. Cho năm 2016, Nissan GT-R bảo vệ vị trí của nó như là một trong những siêu xe trội nhất trên thị trường ngày hôm nay-với việc bổ sung mới 20-nói bánh xe.

Công nghệ dùng cho do Artis Izawa Custom paint sơn công trình là công nghệ Takumi và kết quả là một cảm giác quyến rũ và hữu hình sang trọng phê duyệt một feat kỹ thuật khéo léo# đặc biệt.

Công việc sơn của xe là sự phối hợp của thiết kế phí bảo hiểm và một tập hợp độc đáo của craftsmanship và cải tiến mà kết quả trong một-of-a-loại matte thẩm Mỹ với một chấm dứt tinh tế kết cấu, imbued với độ bền đáng chú ý và làm sạch các tính chất.

Triển lãm lớn nhất

đắp các hội trường 15 tại trọng tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Dubai, Automechanika Dubai bao gồm sáu lõi nhóm sản phẩm, bao gồm cả bộ phận và linh kiện, thiết bị điện tử và hệ thống, sang sửa và bảo trì, lốp và pin, phụ kiện và điều chỉnh, và trạm dịch vụ và rửa xe. Đó là triển lãm thương nghiệp lớn nhất của aftermarket ô tô phát triển nhanh trong vùng Trung Đông và châu Phi rộng hơn.

Với 90 phần trăm của các đơn vị ở bên ngoài UAE, Automechanika Dubai 2016 cũng là nhất quốc tế đại diện trong lịch sử 14 năm, đánh dấu bằng 25 nhà nước gian hàng, bao gồm các gian hàng đầu tiên từ Nhật bản, Peru, Hà Lan, và Iran.

Spearheading phí triển lãm quốc tế là gian hàng quốc gia từ Gemany và ý, với triển lãm 103 và 78, Bra-xin (58 triển lãm) Hoa Kỳ (25 đơn vị), Hàn Quốc (88 triển lãm), Thổ Nhĩ Kỳ (75 đơn vị), Nam Phi (16 đơn vị) và Nhật bản (11 đơn vị).
Tags:
:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét