[
Thiết bị định vị Oto
] - Định Vị Oto Sài Gòn

Định vị oto và những điều bạn chưa biết

Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP thì sắp đến hàng ngàn doanh nghiệp vận tải phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên mỗi phương tiện của mình. Ngoài việc trang bị theo nghị định thì doanh nghiệp vận tải vẫn có thể tối ưu hóa lợi nhuận khi khai thác thiết bị định vị oto này.


Các thiết bị giám sát hành trình được gọi chung thiết bị định vị oto có mặt trên thị trường đều mang những thông số, những dữ liệu cơ bản theo nghị định như biển số xe, thời gian, tốc độ, vị trí và cùng thông tin giấy phép lái xe với mức giá khá là tương đồng.
Tuy nhiên, nếu lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật định mà còn có thể tối ưu hoá lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng. Sau đây là một số điểm hữu ích có thể khai thác từ thiết bị giám sát hành trình doanh nghiệp nên biết.


Sẽ tối ưu hóa lợi nhuận nếu sự dụng hệ thống quản lý tốt.


Đối với các doanh nghiệp vận tải nếu chọn hệ thống quản lý định vị oto từ các nhà cung cấp tốt, doanh nghiệp sẽ thu thập được nhiều thông tin từ các phương tiện quản lý hữu ích hơn như: quản lý người tài xế theo tên, GPLX, thời gian lái xe, thuộc đội lái xe nào, cước được tính; quản lý trạng thái xe cập nhật được vị trí hiện tại, trạng thái bật/tắt máy, trạng thái dừng/chạy, tốc độ, ước lượng nhiên liệu, tình trạng bật/tắt máy lạnh, khả năng cảnh báo vượt tốc độ; cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường; quản lý theo thời gian hoạt động; quản lý theo hành trình thời gian thực hoặc theo ngày/tuần/tháng, tổng lộ trình di chuyển của xe, vận tốc trung bình, hiệu suất hoạt động,..


Nếu khai thác được hết hệ thống quản lý của thiết bị giám sát hành trình thì các doanh nghiệp vận tải có thể phân chia đội xe, quản lý những tuyến hành trình, quản lý hiệu suất hoạt động theo ngày/tuần/tháng hoặc theo đội xe. Với sản phẩm định vị Adsun thì doanh nghiệp vận tải có thể cập nhật vị trí phương tiện để bổ sung hàng hoá/ hành khách, hệ thống định vị sẽ cập nhật vị trí chính xác, giảm bớt thời gian mà theo cách truyền thống các doanh nghiệp vận tải vẫn đang làm.
Giám sát hành trình có thể giám sát trên cả thiết bị di dộng

Với các nhà quản lý của doanh nghiệp vận tải hiện đại, nhu cầu giám sát/ truy cập tình trạng hoạt động của đội xe hoàn toàn có thể được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Khác với cảm giác một hệ thống vận hành cồng kềnh, nhiều hệ thống tân tiến đã được doanh nghiệp xây dựng đảm bảo việc truy cập của các doanh nhân trẻ có thể liên tục trên ngay chiếc điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị di động có khả năng truy cập Internet.
:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét