Chiếc Mazda2 năm 2016 được nâng cấp giá 22.700 USD


Phiên bản mới nâng cấp đèn pha LED ở cả bản sedan và hatchback cùng gói trang bị thể thao.


Phiên bản nâng cấp của chiếc hatchback sử dụng đèn pha dạng LED với dải LED chạy ban ngày, đây là đổi thay lớn nhất trên xe, thay thế cho loại bóng halogen trước đó. Công nghệ đèn pha mới giúp Mazda2 giống các đàn anh trong nhà như CX-5, CX-3 và Mazda6. Những chi tiết khác ở ngoại thất không thay đổi, la-zăng vẫn là loại hợp kim 16 inch và đèn hậu vẫn dáng cũ.


Phiên bản xuất hiện trong ảnh lắp thêm bộ kit thể thao với cản trước và sau, nẹp hông và cánh gió sau. Những chi tiết này là nguyên tố tùy chọn với chi phí 575 USD cho bản sedan và 590 USD cho bản hatchback. hao hao ngoại thất, cabin Mazda2 mới cũng không có điểm đổi thay nào. Màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch MZD, kết nối Commander Control. Chất liệu da bọc vẫn xuất hiện. Một số nhân thể nghi khác như hiển thị thông tin trên kính lái, điều hòa tự động một vùng và lẫy chuyển số trên vô-lăng. 


Công nghệ an toàn vẫn như trước với hai túi khí cho người lái và hành khách, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện ử EBD, hỗ trợ phanh, kiểm soát cân bằng DSC, móc giữ ghế trẻ mỏ. 


Mức giá của Mazda2 2016 tại Malaysia từ 22.700 USD, đắt hơn khoảng 1.300 USD so với phiên bản 2015. Xe du nhập từ Thái Lan, cạnh tranh với đối thủ Toyota Yaris và Vios.

Nội thất bên trong xe


Tags:
:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét